Giá trị hợp đồng quyền chọn

Tập trung vào giao dịch trên thị trường, chứ không phải là tạo ra lợi nhuận. Tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân phải dựa trên điểm mạnh của chính mình. Theo Graham, phân tích ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị phân touch khó khăn

Nền tảng là điều quan trọng nhất của việc giao dịch nhị phân thành công. Mô hình nến Mây đen bao phủ - Dark Cloud Cover là một tín hiệu đảo có độ mạnh vừa phải với 02 nến tín ...… Đọc thêm »

Khoảng dao động thực tế trung bình

Sự xuất hiện của 3 cây nến liên tục đặc biệt . Tại sao lại cần sự tín nhiệm của các cổ đông?. Tổng vốn đầu tư : là số tiền bạn bỏ ra đầu tư. Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc ...… Đọc thêm »

Thị trường tài chính yale

Nếu công ty XYZ có thể trả được nợ thì ngân hàng phải thanh toán đầy đủ khoản. Nợ TK 111 (1112), 112 (1122) (TG giao dịch thực tế khi nhận lại khoản ký quỹ, ký cược). Nợ TK 331 – ...… Đọc thêm »

Các loại tài khoản của Olymp Trade

Công ty hợp tác với MasterCard, có nghĩa là thẻ được chấp nhận trong 99% của các cửa hàng trên toàn thế giới. Công ty phải cung cấp cho khách hàng thông tin về tỷ giá được áp ...… Đọc thêm »

Tiền gửi đa năng doanh nghiệp

Bạn có thể tìm nút “Nạp tiền” ở menu trên cùng hoặc thanh bên như trong hình. Bạn cứ nạp tiền bình thường bạn nhé hệ thống sẽ tự quy đổi ra USD cho bạn nhé. Bạn đăng nhập vào ...… Đọc thêm »

Lầm chính khi mới chơi Olymp Trade

Đầu tư chứng khoán là hình thức đầu tư gián tiếp vào doanh nghiệp. Hai cổ phiếu theo trường phái phân tích cơ bản công ty chứng khoán đưa ra gồm PTB và VGC. Hài cốt của vua ...… Đọc thêm »

Áp dụng chỉ báo macd trong Binomo

chuyển giao ngoại tệ được thực hiện ngay hoặc chậm nhất là trong 2 ngày làm việc kể từ. Có 3 dạng xu hướng: XU HƯỚNG TĂNG – XU HƯỚNG GIẢM – XU HƯỚNG ĐI NGANG. Có được kỹ thuật ...… Đọc thêm »

Bài tập quyền chọn chứng khoán

Tuy nhiên, nhiều NĐT vẫn băn khoăn về hình thức sở hữu và thời hạn sở hữu đối với condotel. Tuy nhiên, việc các cổ phiếu này liên tục tăng đã tạo tâm lý lo ngại đối với nhà đầu ...… Đọc thêm »

Công cụ tính giá

(Lưu ý: Hiện tại nếu nạp bằng internet banking bạn phải nạp sô tiền tối thiểu 15USD, Visa thì vẫn sẽ là 10USD nhé). (NDH) Thị trường khu vực châu Á ít chịu ảnh hưởng trong bối ...… Đọc thêm »

1  (2)  3  4  5  6  7