Điểm đảo chiều đầu vai

Giao dịch ngắn hạn: thường sử dụng khung thời gian 1 phút, 5 phút, 15 phút. Giấy tờ chứng minh tư cách Người giám hộ theo pháp luật của Chủ tài khoản. Giờ thì bạn biết là tại sao ...… Đọc thêm »

Ví dụ về quyền chọn bán

Ông Sơn cũng cho biết, các cá nhân tổ chức là người nước ngoài cũng được mua Trái phiếu với số lượng không hạn chế. Ông Trump cũng "khoe" với ông Kim Jong-un siêu xe "Quái thú" ...… Đọc thêm »

Binary option là gì

Kết nối dữ liệu: WiFi, GSM (định mức thuê bao dữ liệu trên thẻ SIM của nhà cung cấp dịch vụ thuê bao). Liên hệ trực tiếp: 0961.706.588 (Cô Huyền ) để được giải đáp và tư vấn ...… Đọc thêm »

Quyền chọn ngoại lai exotic option

Người nhận phải trực tiếp xem xét, kiểm tra, kiểm đếm, không được uỷ quyền cho người khác làm thay. Các rủi ro chia sẻ giữa bên cung cấp vốn và bên nhận vốn đầu tư ...… Đọc thêm »

Lớp học mô hình giá

Tiền tệ (Monetary Policy) tức là siết chặt tín dụng, điều này thì ai cũng mô hình tam giác giá trên biểu đồ giao dịch tại Olymp Trade biết qua nghị định 11 tháng 2.2011. Tổ chức ...… Đọc thêm »

Binomo đánh giá

Điều này sẽ chọn một điểm vào chưa được chọn và bỏ chọn một điểm vào đã chọn. Cụ thể, theo ông Hiếu, thị trường chứng khoán 2017 tăng trưởng tốt, nhưng ông không đồng ý đó là sự ...… Đọc thêm »

Lớp học giao dịch theo xu hướng

Nếu sử dụng phương án chiến lược giao dịch theo xu hướng với các hợp đồng cfd trên sàn Olymp Trade mua kỳ hạn, DN sẽ có lợi 4000000 x(26180 - 25923) so với phương án trên. Nếu ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7